Introduce Viet Nam Weasle Coffee

Tuyển chọn từ những hạt cà phê giống Moka chính gốc, không lai tạo từ trang trại cà phê sạch tọa lạc ở độ cao trên 1500m thuộc vùng Đà Lạt - Việt Nam, trải qua một quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu trồng - chăm sóc - thu hoạch và chế biến thành phẩm, đặc biệt với những "chú" chồn hương Việt Nam đã tạo nên sản phẩm "cà phê chồn" đặc biệt chính hiệu Việt Nam.


Lịch sử hình thành thương hiệu Cà Phê Chồn Việt Nam.

Trăn trở Việt Nam là nước sản xuất cà phê lớn thứ hai thế giới, nhưng nếu nói về một thương hiệu cà phê để cả thới giới biết đến thì Việt Nam chưa làm được. Từ những trăn trở này, thương hiệu "Cà phê Chồn Trại Hầm - Việt Nam" đã chính thức ra đời, mục tiêu là mang đến cho thị trường không những ở Việt Nam mà cả thế giới sản phẩm cà phê cao cấp, chất lượng, nâm tầm thương hiệu Cà Phê Việt Nam.

Xuất phát từ ý tưởng sản xuất cà phê cao cấp mang thương hiệu Việt Nam từ hơn 10 năm, chúng tôi đã nghiên cứu từ việc chọn vị trí đất để làm trang trại, các quy trình nuôi con chồn, trồng cà phê, .... đến năm 2013 chúng tôi mới chính thức ra mắt để bước đầu xây dựng thương hiệu cà phê chồn cao cấp Việt Nam.

Sự khác biệt của Cà phê chồn Đà Lạt - Việt Nam

+ Giống cà phê để làm ra thành phẩm cà phê chồn là cà phê Moka chính gốc, không lai tạo hay biến đổi gene. Hơn nữa, loại cà phê moka này phải được trồng tại vùng có độ cao trên 1500m. Chính vì vậy vùng đất cao nguyên Đà Lạt - Việt Nam đã được chúng tôi lựa chọn làm trang trại với hơn 2ha đất trồng cà phê Moka.
+ Để sản xuất ra một cà phê chồn chất lượng, chúng tôi đã phải nghiên cứu rất kỹ việc nuôi và kiểm tra con chồn hương của Việt Nam, từ đó mới sản xuất ra được cà phê chồn thứ thiệt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
+ Cuối cùng để có thể tạo ra sản phẩm cà phê "ngon - sạch", với hơn 10 năm dày công nghiên cứu việc rang xay, chế biến cà phê, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm cà phê chồn chất lượng, xứng đáng là sản phẩm Made In VietNam, nước xuất khẩu cà phê nhất nhì thế giới.